ถ้วยกระดาษใส่อาหาร

ถ้วยกระดาษมีกี่แบบ ใช้เอาไปใส่อะไรได้บ้างนะ

ถ้วยกระดาษ ชามกระดาษ มีมากมายหลายขนาด ขึ้นอยู่กับอาหารที่นำมาใส่ลงถ้วย ไม่ว่าจะอาหารคาว อาหารหวาน อาหารเย็นอาหารร้อน เลือกซื้อเลือกใช้กันได้ตามสะดวกได้เลย

Continue reading

กล่องอาหารจีน

กล่องอาหารจีนที่เราเห็นกันในหนังเป็นกล่องแบบไหน ในไทยมีบ้างหรือเปล่า

กล่องอาหารจีน กล่องใส่อาหารที่มีลักษณะเป็นกล่องสีเหลี่ยมทรงสูง และมีฝาปิดส่วนใหญ่นิยมใช้ในการใส่อาหารเส้นและใช้ตะเกียบในการรับประทาน ซึ่งในต่างประเทศนิยมใช้กล่องลักษณะนี้เยอะมาก

Continue reading

เอาใจสายบุญ อาหารเจ มีอะไรบ้าง ใส่กล่องรักษ์โลกด้วยก็ดีนะ

สำหรับสายบุญ เรามาทำความรู้จักกับอาหารเจกันหน่อยดีกว่า กินอย่างไรให้ถูกต้อง กินเจจริง ๆ แล้วต้องกินอย่างไรมีคำตอบในบทความนี้

Continue reading

Brookie

เอาใจสายขนมกันหน่อย กับ Brookie ขนมลูกผสมระหว่างบราวนี่กับคุกกี้ อร่อยง่ายทำได้ไม่ยาก

Brookie Brookie เมื่อเห็นคำ ๆ นี้ หลายคนก็คงไม่เข้าใจ งงว่าเราเขียนคำศัพท์ผิดหรือสะกดผิดไปหรือเปล่า แต่ไม่ใช่เลย เพราะเราจะมาแนะนำให้ค...

Continue reading

อาหารเดลิเวอรี่

อาหารเดลิเวอรี่ ใช้แอพพลิเคชั่นเจ้าไหนดีเจ้าไหนเด็ดมาดูกัน

อาหารเดลิเวอรี่ เทคโนโลยีเป็นสิ่งที่ช่วยให้ชีวิตเราก้าวหน้าและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เช่น อาหารเดลิเวอรี่ การใช้คอมพิวเตอร์พิมพ์แทนเขียน...

Continue reading

กล่อง Snack box

กล่อง Snack Box จัดง่าย ๆ ทำเองได้ จัดเบรกก็ได้ เป็นงานก็ดี

กล่องSnack Box กล่อง Snack box หรือกล่องอาหารว่างเป็นสิ่งที่หลายคนชื่นชอบ ซึ่งหลายท่านมักจะจัดอาหารว่างพกพาไปรับประทานระหว่างเดินทาง ห...

Continue reading

เบเกอรี่คือ

เบเกอรี่คือ อะไร มีขนมอะไรบ้าง

เบเกอรี่คือ ความหมายของ เบเกอรี่คือ ขนมหรือผลิตภัณฑ์ที่ผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากแป้ง แล้วนำไปอบให้สุกนั่นเอง ถ้ากล่าวให้เข้าใจง่าย ๆ “เบเกอร...

Continue reading

กล่องกลมใส่อาหาร

กล่องกลมใส่อาหาร ภาชนะสำหรับ Take Away ที่เรียบหรูดูดี

กล่องกลมใส่อาหาร บรรจุภัณฑ์ทางเลือกสำหรับร้านอาหาร โดยปกติแล้วกล่องใส่อาหารนั้นมีหลากหลายรูปแบบ เช่น กล่องกลมใส่อาหาร กล่องสี่เหลี่ยม ...

Continue reading